Giới thiệu

Văn hoá và giá trị cốt lõi

 

 

Với khách hàng, Công Ty Hưng Việt xem chữ tín là yếu sống còn để phát triển công ty, mỗi thành viên trong công ty phải xem chữ tín là yếu tố quan trọng việc phục vụ khách hàng. Chữ tín đó được thể hiện qua qua cam kết đúng chất lượng sản phẩm, giao hàng, thi công công trình, bảo hành, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khánh hàng chuyên nghiệp.

 

 

Với đối tác, chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, để từ đó giữ quan hệ bền vững với các đối tác trong và ngoài nước tạo đà phát triển cho Hưng Việt những năm về sau.

 

 

Với nhân viên, chúng tôi quan niệm rằng mỗi người đều có quyền phát triển năng lực cá nhân cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Do đó Công ty Hưng Việt luôn nỗ lực kiến tạo và gìn giữ môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội công bằng chia đều cho mọi nhân viên. Chúng tôi con thường xuyên tổ chức các khoá tập huấn nâng cao tay nghề cho mọi nhân viên trong tất cả các khâu từ tư vấn, lắp đặt, hậu mãi chăm sóc khách hàng.